Nhà

JiangSu Tianhua Rigging Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8

JiangSu Tianhua Rigging Co., Ltd

  SlingMan là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu của Polyester dệt phẳng Webbing Sling, Endless Vòng Sling và dây đai Ratchet tại Trung Quốc trong nhiều năm .

Sản phẩm chính của chúng tôi.

1, Polyester phẳng webbing sling WLL từ 0.5T đến 50T yếu tố an toàn, từ 5 đến 1 - 8 đến 1, có sẵn cho tiêu chuẩn EN1492-1, AS / NZS1353.1 và ASMEB30.9

2, Polyester vô tận vòng sling WLL từ 0.5T đến 200T Hệ số an toàn, từ 5 đến 1 - 8 đến 1, Có sẵn cho tiêu chuẩn EN1492-2, AS / NZS44971 và ASMEB30.9

               

3, Dây đeo ratchet LC LC từ 400DN đến 5000 DN, Hệ số an toàn từ 2 đến 1 và 3 để có sẵn cho tiêu chuẩn EN12195-2, AS / NZS4380 và WSTDA-T-1

         

Sản phẩm phụ

1, kéo dây đai từ tối đa sức mạnh phá vỡ 4t đến 20t

2, Webbing Net, có thể được sử dụng cho mùa thu bắt giữ bảo vệ, hàng hóa net, nâng net

3, Slackline

4, Webbing cho sling và lashing, chúng tôi cung cấp chúng cho một số nhà sản xuất nước ngoài.

Tại sao chọn chúng tôi ?

1: kiểm soát chất lượng Nghiêm Ngặt, QC chuyên nghiệp của chúng tôi kiểm tra mỗi lô không có vấn đề nó là mẫu hoặc sản xuất hàng loạt nghiêm ngặt trong WLL và SF. Mỗi lần bán hàng sẽ chịu trách nhiệm về chi tiết đơn đặt hàng để nó xác nhận từng thông tin từ khách hàng sẽ được thực hiện đúng và nghiêm ngặt. Đồng thời, chúng tôi chú ý nhiều đến việc kiểm tra nguyên vật liệu để kiểm soát nó ở hoạt động ban đầu.

2: Nice đổi mới. Chúng tôi phát hiện ra các khiếm khuyết của sản phẩm tùy thuộc vào chuyến thăm cho khách hàng sau khi họ nhận được hàng hóa. Làm điều đó bằng bảng câu hỏi. Chúng tôi cũng cố gắng nói chuyện với người dùng cuối để biết họ không hài lòng gì. Hãy khuyến khích kỹ thuật viên cải thiện sản phẩm liên tục.

3: dịch vụ khách hàng tuyệt vời, nhân viên bán hàng của chúng tôi là chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy đam mê. Chúng tôi trả lời khách hàng của chúng tôi nhanh chóng và chuyên nghiệp để họ có thể cảm nhận sự trung thực và tự tin của chúng tôi. Câu trả lời rõ ràng và bệnh nhân cho câu hỏi của khách hàng làm cho chúng tôi giành chiến thắng đặt hàng một cách nhanh chóng.

4: kiểm soát chi phí tốt, giá cả cạnh tranh phải là đầu tiên. Chúng tôi theo đuổi và khám phá các phương pháp quản lý để giảm chi phí. Hưởng lợi từ mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp của chúng tôi, do điều khoản thanh toán tốt cho họ, chúng tôi luôn có thể có được mức giá tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi từ nhà cung cấp. Nó làm cho chúng ta cạnh tranh hơn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Slingman

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 10000000-80000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Association Member: WSTDA LEEA SC&RA

Insurance: 2 Million Dollars Product liability insurance by China Pinan

Năm 1992, người sáng lập đầu tiên của chúng tôi, ông Wang bắt đầu sản xuất cáp treo tổng hợp và dây thừng với hai máy dệt, một máy kết hợp và hai máy stitiching trong nhà để xe 300 M2. Nhờ có sáu công nhân hỗ trợ ngay từ đầu, chúng tôi đã sống sót và phát triển.

Năm 1998, dịch vụ và sản phẩm chất lượng trung thực của chúng tôi bắt đầu giành được nhiều khách hàng hơn cho chúng tôi. Chúng tôi trở thành một chút nổi tiếng trong ngành sản xuất sling. Ông Wang tuyển dụng nhiều công nhân hơn và mua vài máy dệt để mở rộng năng lực sản xuất.

Năm 2002, chúng tôi giành được lòng tin của Cục Đường sắt Chnese và là nhà cung cấp chất lượng của CRB. Trong khi đó, chúng tôi xây dựng mối quan hệ rất tốt với cảng nội địa, công ty vận tải biển và công ty vận tải đường ống. Nhà máy phát triển rất nhanh.

Chúng tôi đã mua 10.000 xưởng M2 và sở hữu máy dệt 20 chiếc.

Trong năm 2012, do trật tự ngày càng tăng, ông Wang quyết định xây dựng cơ sở sản xuất mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất, Chúng tôi đã mua 20 mẫu đất và xây dựng xưởng mới và 46 máy dệt Muller. Vì vậy, Slingman được sinh ra. Nhà máy mới tập trung vào thị trường nước ngoài bán. Bây giờ tất cả đều chạy tốt.

Đừng chờ đợi và liên hệ với chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của nâng sling, chúng tôi cung cấp dịch vụ dưới đây cho khách hàng của chúng tôi.

1: Nâng cao giải pháp và tư vấn.

Slingman là một trong những nhà cung cấp quan trọng của Cục Đường sắt Trung Quốc. Chúng tôi tư vấn cho Cục Đường sắt cho một số hoạt động nâng của khoang. Giúp nhà điều hành chọn giải pháp đúng.

2: Chúng tôi cung cấp một số đào tạo để nâng nhà điều hành để họ biết thêm về cáp treo tổng hợp của chúng tôi.

Đội bóng Công ty

 

           Trung Quốc JiangSu Tianhua Rigging Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Giám đốc điều hành Mr Martin Wang

Giám đốc bán hàng Mr Mark Chen

Quản lý thu mua: Mr Wang XingJun

Người mua ông Wang ChengYun

Hoa hậu nhân sự Mao HuiMin

Quản lý kế toán Bà Xu HongYan

Gặp gỡ trợ lý Hoa hậu Xu PengRong

Kế toán tiền mặt Bà Tang LuXia

Giám đốc hội thảo Mr Zhang Hao

Phó Giám đốc Công việc Bà Cao Li

Xưởng dệt bà Liu YanTing

Xưởng nhuộm Bà Fan Meilin

Xưởng cắt Mr Chen JiaXiang

Xưởng khâu bà Wang Koufeng

Xưởng đóng gói Mr Xu ChunHai

Giám đốc kho Miss Xu Zeng

Trợ lý kho hàng Miss Xi JianLing

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Số 8, đường Xinqiao, khu công nghiệp Lingang, quận Gaogang, thành phố Taizhou, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Số 8, đường Xinqiao, khu công nghiệp Lingang, quận Gaogang, thành phố Taizhou, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-523-89507666
  • Số fax:86-523-86116333
  • Thư điện tử:info@tianhua-rigging.com
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Mr. Mark Chen
  • Mobile Site